Cà phê An Thái: Tinh hoa của đất trời

Ngày đăng: 21-10-2019 01:16:13

Cũng như thế, giữa rừng núi ngút ngàn, có một nơi đã tập hợp được những người  yêu cà phê, những người con của nghệ thuật, màu áo của hàng trăm con người mỗi ngày hòa lẫn với cỏ cây hoa lá, say mê tìm tòi, sáng tạo, đưa hương vị đất trời nơi ấy bay cao, bay xa. Ở đây, mời bạn tới thăm  cà phê An Thái và cùng chúng tôi cảm nhận tinh hoa của đất trời.

Cà phê An Thái: Tinh hoa của đất trời

Nhắc đến Tây Nguyên mọi người sẽ nghĩ đến nhiều loại cà phê nổi tiếng và không gian văn hóa của đại ngàn đã viết lên sử thi huyền thoại. Cà phê của vùng đất này vốn được kết tinh từ những tinh hoa của đất trời. Mỗi một giọt cà phê được ví như những giọt mồ hôi của con người vùng đất Bazan: mộc mạc hoang dã của bà mẹ thiên nhiên.

 
Đại ngàn Tây nguyên nơi hội tụ tinh hoa của đất trời
Đại ngàn Tây nguyên nơi hội tụ tinh hoa của đất trời
 

Thiên nhiên ưu đãi

Tất cả mang linh hồn của đất trời và con người nơi đây. Với quá trình biến đổi kiến tạo vùng đất hàng triệu năm đã tạo nên danh tiếng: Buôn Ma Thuột. Cà phê ở nơi đây như là những hạt ngọc quý mang nhiều phẩm chất mà nơi khác không thể có được. Điều này được thể hiện cả về chất và về lượng. Vùng đất trù phú là nơi góp phần khẳng định vị thế xuất khẩu cà phê Việt trên thế giới. Điều kiện tự nhiên ở nơi đây là điều kiện tuyệt vời để cây cà phê phát triển có chất lượng cao nhất. 

 
Thiên nhiên ưu đãi, nơi hội tụ tinh hoa
Thiên nhiên ưu đãi, nơi hội tụ tinh hoa

Tình yêu mãnh liệt

Về đến vùng đấy này bạn sẽ khám phá ra nhiều điều thú vị! Cà phê khắp mọi nơi, cứ có người lại thấy ly cà phê. Dường như thưởng thức cà phê ở nơi này không dừng lại ở chỗ thức uống phổ biến mà là nghệ thuật thưởng thức rồi.
Và chúng ta sẽ bắt gặp nhiều câu chuyện về cà phê của những con người đầy nhiệt huyết bằng các nhãn hàng và các chủng loại cà phê khác nhau. Mỗi người đều kể một câu chuyện riêng theo cách của mình nhưng dễ thấy nhất là tình yêu cà phê.

 

Hội tụ tinh hoa đất trời

Tinh hoa cà phê như được hội tụ trọn vẹn, là nền tảng của vũ trụ, của trời đất, của con người nơi đây tạo nên một di sản của đại ngàn Tây Nguyên.
Pha cà phê cũng có cái thú của nó. Không vội, từ khâu làm nóng dụng cụ pha chế đến lúc nhấm nháp ly cà phê cũng thấy công phu. Nhấp một ngụm, chao ôi! Hương vị tinh túy của trời đất như hội tụ vào trong chén cà phê, thanh khiết của vùng đất Tây Nguyên này.

 
Cà phê An Thái: Tinh hoa của đất trời Tây Nguyên
 Mời các bạn tới thăm AnTháiCafé và cùng chúng tôi viết tiếp câu chuyện núi rừng, nơi có cái nắng, có cái gió… với bạt ngàn cà phê cùng những trái tim dâng hiến.

 

Lời chào từ mảnh đất này

Cũng như thế, giữa rừng núi ngút ngàn, có một nơi đã tập hợp được những người  yêu cà phê, những người con của nghệ thuật, màu áo của hàng trăm con người mỗi ngày hòa lẫn với cỏ cây hoa lá, say mê tìm tòi, sáng tạo, đưa hương vị đất trời nơi ấy bay cao, bay xa. Ở đây, mời bạn tới thăm cà phê An Thái và cùng chúng tôi cảm nhận tinh hoa của đất trời.

Bài viết liên quan