Sử thi huyền thoại: Viết tiếp câu chuyện núi rừng

Ngày đăng: 21-10-2019 01:16:56

Nghệ thuật ẩm thực Việt Nam ghi nhận sự sáng tạo và trái tim dâng hiến của những người con miền Bazan hùng vĩ, điều đó đã tạo nên một tuyệt tác được kết tinh từ hồn đất cao nguyên đại ngàn, đó là thương hiệu AnTháiCafé!
 
Âm vang sử thi: AnTháiCafé những ngày đầu viết tiếp câu chuyện núi rừng!Âm vang
 
Âm vang sử thi: AnTháiCafé những ngày đầu viết tiếp câu chuyện núi rừng...!
 

Từ Daklak, nơi được mệnh danh là Thủ phủ cà phê của Việt Nam với hơn 70% sản lượng cả nước. Và với thổ nhưỡng vùng cao nguyên nơi ấy đã là món quà mà tạo hóa dành riêng cho chúng ta - những người yêu thích cà phê, và chúng tôi sẵn sàng làm nhịp cầu mang tặng vật ấy đến với bạn bằng thương hiệu AnTháiCafé.

Cũng như thế, giữa rừng núi ngút ngàn, có một nơi đã tập hợp được những người  yêu cà phê, những người con của nghệ thuật, màu áo của hàng trăm con người mỗi ngày hòa lẫn với cỏ cây hoa lá, say mê tìm tòi, sáng tạo, đưa hương vị đất trời nơi ấy bay cao, bay xa. Đó chính là Buôn Ma Thuột; Nhà máy - Thủ phủ của chúng tôi, nơi sản sinh ra AnTháiCafé.

Ở nơi đó, ngày cũng như đêm, chúng tôi chỉ có mỗi một mục đích là làm sao, bằng cách nào để nghệ thuật cà phê được viết mãi, viết mãi … đến vô cùng. Và kết quả là hệ thống sản phẩm của AnTháiCafé đủ đáp ứng được mọi nhu cầu đa dạng của người uống cà phê - những người bạn của chúng tôi.

 
Bạn cùng chúng tôi viết tiếp câu chuyện núi rừng, nơi có cái nắng,có cái gió… với bạt ngàn cà phê cùng những trai tim dâng hiến
Bạn cùng chúng tôi viết tiếp câu chuyện núi rừng, nơi có cái nắng,có cái gió… với bạt ngàn cà phê cùng những trái tim dâng hiến.
 

Buôn Ma Thuột, nơi khởi nguốn của bao huyền thoại, từ cổ tích về chú chồn tìm hạt cà phê, cho đến nghệ thuật trong văn hóa ẩm thực cà phê của dân tộc mãi được kết tinh, tỏa sáng trong những lúc khề khà đàm đạo, chứa đựng bao ước mơ, tính chân phương chân chất, giống như sự chân chất của núi rừng Tây Nguyên đại ngàn vậy.

Làm sao để hiểu rằng, cảm giác cưỡi voi du ngoạn rừng già, sống mạnh mẽ như dòng thác, vững vàng như cổ thụ, và chân chất như hòn  đá cuội ngàn năm nơi lòng suối…???    

Mời các bạn tới thăm AnTháiCafé và cùng chúng tôi viết tiếp câu chuyện núi rừng, nơi có cái nắng, có cái gió… với bạt ngàn cà phê cùng những trái tim dâng hiến.

Bài viết liên quan